Những ai sở hữu con số chủ đạo 8 thường sẽ có sự quyết đoán vô cùng cao, luôn kiên định và có trách nhiệm đối với mọi người. Bạn là người có năng lực trong các kỹ năng kinh doanh, tài chính chính vì thế bạn thường được đề cử để trở thành lãnh đạo hoặc người dẫn dắt.

Ý nghĩa của số chủ đạo 8

Điểm nổi bật của những ai sở hữu con số 8 trong ngày sinh chính là tinh cách độc lập, tự tin và có trách nhiệm. Trong công việc bạn dành khá nhiều thời gian quan tâm đến mọi người từ đó lập ra kế hoạch để có thể phát triển tiềm năng của các thành viên một cách tốt nhất. Chính vì thế bạn rất hợp với vai trò lãnh đạo quản lý cấp cao của mình.

Bên cạnh đó, bạn có năng lực trong các công việc liên quan đến tài chính. Bạn am hiểu về các con số và cách thức hoạt động từ đó tạo ra sự dồi dào của cải vật, chất.

Ý nghĩa chung

 • Vật chất và thế sự

Nǎng lực

 • Điều hành, bao quát
 • Kinh doanh

Tính cách

 • Đấu tranh, kiên định, nỗ lực
 • Thực tế, thích tiền, tài sản, quyền lực
 • Ưa lao động, chăm chỉ, bao quát và chú trọng kết quả 
 • Thành công lớn và thất bại lớn tương đương 
 • Ngang bướng, kiêu ngạo, ghen tuông, nhẫn tâm, hay tranh luận

 

Điểm mạnh của số chủ đạo 8

Người sở hữu thần số học 8 thường là người chăm chỉ, luôn nghiêm túc, kỹ luật và tràn đầy bản lĩnh. Bạn cũng là người sống thiên về tình cảm gia đình, sẵn sàng ra sức giúp đỡ người khác. Ngoài ra điểm mạnh của con số 8 còn mang đến:

Tiền bạc và tài chính

Con số chủ đạo số 8 sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ về khía cạnh tiền bạc, tài sản thông qua giá trị bản thân. Từ khi còn nhỏ bạn đã lấy tiền bạc và thành công làm động lực chủ chốt trong chính của sống. Bạn cảm thấy tự an, an tâm hơn khi trong tay sở hữu đầy đủ về tài sản, khả năng phát triển. 

Quyền lực

Cuộc sống của những ai mang con số chủ đạo là 8 luôn có nhiều cơ hội bộc phá và phát triển. Họ luôn muốn nắm giữa được một vị trí nhất định trong cuộc sống mang đến nguồn thu nhập ổn định. Đặc biệt, khi họ có trong tay sự tham vọng và tư duy thì việc phát triển sẽ luôn được chú trọng. 

Bạn thường có một kỹ năng phát triển về lãnh đạo, việc bạn có khả năng này là do quá trình tôi luyện học tập chuyên cần. Và đây cũng chính là chìa khóa để tăng thêm thành công cho bạn. 

Điểm yếu của con số chủ đạo 8

Ngoài các điểm mạnh trên bạn cũng cần chú ý đến một số điểm yếu cần khắc phục. Có thể kể đến:

Khá cứng đầu

Bên cạnh sự nghiêm khắc, đôi khi bạn là khá cố chấp trong một công việc nào đó. Tuy rằng cách thức bạn làm luôn đúng nhưng do tính kiên định đã khiến nhiều người cảm thấy khó gần. Điều này đã khiến bạn gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Quá chú trọng vào tiền bạc

Như bạn đã biết một người sở hữu chỉ số 8 trong ngày sinh khá quan trọng về tiền bạc. ĐIều đó khiến bản thân họ luôn xoay quanh đồng tiền, họ luôn mơ ước và mong muốn kiếm thật nhiều tiền về tay. Tuy nhiên, bạn phải biết cuộc sống này còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác ngoài tiền bạc. nếu bạn lún quá sâu vào con đường này thì bạn có thể bỏ lỡ nhiều điều thú vị khác.

Luôn muốn kiểm soát

Những người mang con số 8 luôn muốn kiểm soát mọi việc trong cuộc sống xung quanh mình theo một quỹ đạo nhất định. Điều đó làm nhiều người xung quanh cảm giác khó chịu và ngợp.

Chỉ số thái độ

Đối với những ai sở hữu con số 8 thì việc phải thành công, tham vọng, tiền tài đã ăn trong “máu” của họ. Bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo tài ba nên luôn nghiêm khắc trong mọi vấn đề. Chính vì thế bạn dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, chính vì sự nghiêm khắc đó nên bạn hỡi cố chấp  và thích kiểm soát  mọi người để có thể đạt được nhiều thành công . Nhìn chung, chỉ số 8 thường mang sự ổn định và tự do, quyền lực,…

 

Chỉ số nhân cách

Nhân số số 8 thường là người mạnh mẽ, có kxy luật cao và có sự tự trọng bẩm sinh. Bạn khá bướng bỉnh và không muốn nghe lời người khác. Trong cuộc sống bạn chỉ muốn tiến tới thành công và danh vọng để có thể kiếm được nhiều tiền nhất. Để thực hiện điều đó bạn cần cần cù, tránh xa những rắc rối và phiền phức không đáng có. Bạn cũng phải lập được các kế hoặc trong từng công việc để phân tích những lợi nhuận tốt nhất. 

Chỉ số sứ mệnh

Bạn là người mạnh mẽ, có tài tổ chức và kinh doanh và chính trị. Điều đó này giúp bạn kiếm được nhiều cơ hội trong cuộc sống hơn. Với thần số học 8 thì việc kiếm tiền luôn là điểm mấu chốt của bạn. Những điều này lại tạo ra sự mâu thuẫn đối với tâm hồn của bạn khi mà thực sự bạn không tham tiền, chỉ là bạn lo lắng nếu không có tài sản thì sẽ có nhiều khó khăn.

Sự nghiệp

Đối với các con số chủ đạo 8 thì bạn có thể tham khảo một số ngành nghề sau:

Các khối ngành Quản lý

 • Quản lý Nghiệp vụ: Quản lý Nhà nước, Quản lý dân sự
 • Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, Quản lý tài chính, Quản lý doanh nghiệp
 • Giáo dục: Quản lý giáo dục

Các khối ngành Nghiệp vụ

 • Nghiệp vụ Tài chính: Kế Toán – Tài chính – Ngân hàng
 • Hành chính – Văn phòng: Văn thư – Thư kí – Thủ quỹ – Lễ tân

 

Lời kết

Như vậy những thông tin về con số chủ đạo 8 đã được cung cấp đến bạn một cách tỷ mỉ trong phần nội dung trên. Người chơi có thể tham khảo và xác định điểm mạnh của bản thân để tìm kiếm các công việc phù hợp. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *